Gửi tin nhắn
Nhà

Guangzhou Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Thông tin công ty

Quảng Châu Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd. được thành lập vào năm 2008, là một sửa đổi chuyên nghiệp của công ty phụ tùng ô tô.Chúng tôi có hai chi nhánh, Tuoni và Bospeed, thuộc về sự hợp nhất của nhà máy và công ty thương mại.Chúng tôi hiện có hơn 120 nhân viên và hai nhà máy.Các sản phẩm chính của chúng tôi là nhiều loại vô lăng bọc da bằng sợi carbon ô tô và các phụ kiện ô tô bằng sợi carbon khác như bọc túi khí vô lăng, ốp trang trí vô lăng, lẫy chuyển số vô lăng, cần số ô tô, vỏ gương, cánh lướt gió ô tô, v.v. .Chúng tôi được đặt tại Quảng Châu, một thành phố phát triển ở Trung Quốc.

 

Tuân thủ nguyên tắc "chất lượng là trên hết, công nghệ tiên tiến, dịch vụ là trên hết", Tankuzhe (CarbonStep) tùy chỉnh và xuất khẩu phụ tùng ô tô cho thị trường toàn cầu.Hiện tại, phạm vi bán hàng của chúng tôi bao gồm nhiều quốc gia trong và ngoài nước, bao gồm Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ, Nam Mỹ, Châu Đại Dương, Hơn 100 quốc gia và hơn 20 khu vực.Chúng tôi có thể đảm bảo 100% chất lượng của mình, nhiều khách hàng đã làm ăn với chúng tôi hơn 5 năm.Hãy tin tưởng chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chất lượng và dịch vụ tốt nhất!!!

 

sản phẩm chính

Chúng tôi có thể đảm nhận bọc vô lăng và các phụ kiện khác như bọc túi khí vô lăng, bọc vô lăng, lẫy chuyển số vô lăng, cần số ô tô, ốp gương, cánh lướt gió ô tô, v.v. Tesla, Dodge, Ford, Honda, Toyota, Land Rover, Volkswagen, Porsche, Cadillac, Infiniti, Jeep, Chevrolet, Jaguar, Subaru, Maserati, Mazda và các loại xe khác.

 

Chúng tôi luôn tiếp thu những công nghệ mới nhất để nâng cấp sản phẩm hay cải tiến quy trình sản xuất nhằm bắt kịp xu hướng thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Chúng tôi đã chuyên về vô lăng bằng sợi carbon và các phụ kiện xe hơi khác trong nhiều năm và chúng tôi luôn tin tưởng vào dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của mình.Cũng chính vì chất lượng tuyệt vời và giao hàng nhanh chóng mà chúng tôi đã giành được nhiều khách hàng mới và khách hàng hiện có.

 

lợi thế của chúng tôi

1. Nhà máy: Đáng tin cậy——Chúng tôi là nhà máy thực sự, chuyên về dòng này trong nhiều năm.

2. Nguyên liệu: Sàng lọc từng lớp, kết hợp trong và ngoài nước, tìm kiếm nhà cung cấp độc quyền tốt nhất.

3. Thiết bị: Có bộ thiết bị sản xuất đầy đủ hạng nhất.

4. Hỗ trợ: Kiểm soát chất lượng toàn bộ quá trình.

5. Công nghệ: Nâng cao hiệu suất của thiết bị và kiểm soát nguyên vật liệu.

6. Đội ngũ: Sở hữu các chuyên gia sản phẩm, chuyên gia thiết bị cơ khí, kỹ sư sơn phủ và đội ngũ quy trình sản xuất.

7. Dịch vụ: Có hệ thống bán hàng chuyên nghiệp để cung cấp cho khách hàng dịch vụ một cửa.

 

Quá trình đặt hàng

1. Yêu cầu --- cung cấp cho chúng tôi tất cả các yêu cầu rõ ràng (tổng số lượng và chi tiết gói).

2. Báo giá --- mẫu báo giá chính thức với tất cả các thông số kỹ thuật rõ ràng từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.

3. Đánh dấu mẫu --- xác nhận tất cả các chi tiết báo giá và mẫu cuối cùng.

4. Sản xuất --- sản xuất hàng loạt.

5. Vận chuyển --- bằng đường biển hoặc đường hàng không.

 

 

Nhắc nhở ấm áp

1. Để cải thiện độ chính xác, vui lòng gửi ảnh chụp chiếc xe ban đầu của bạn, năm sản xuất, phiên bản kiểu xe, có lẫy chuyển số hay không, để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn.

2. Vui lòng xác nhận kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, chất liệu da, hình dáng, đường nối, màu sắc và kiểu dáng.

3. Tất cả các mô hình có thể được sản xuất.

 

company team

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Quảng Châu Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd. được thành lập năm 2008, là một công ty phụ tùng ô tô sửa đổi chuyên nghiệp, sản phẩm chính của chúng tôi là tất cả các loại vô lăng bọc da bằng sợi carbon ô tô và các phụ tùng ô tô bằng sợi carbon khác, chẳng hạn như bọc túi khí vô lăng, vô lăng ốp trang trí bánh xe, lẫy chuyển số trên vô lăng, cần số ô tô, ốp gương chiếu hậu, cánh lướt gió ô tô, v.v. Chúng tôi được đặt tại Quảng Châu, một thành phố phát triển ở Trung Quốc.Tuân thủ nguyên tắc "chất lượng là trên hết, công nghệ tiên tiến và dịch vụ là trên hết", chúng tôi tùy chỉnh và xuất khẩu phụ tùng ô tô cho thị trường toàn cầu.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông nam á

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : BOSPEED

Số nhân viên : 100~120

Doanh thu hàng năm : 7500000-8000000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Guangzhou Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd. Chứng chỉ