Gửi tin nhắn
Nhà Tất cả các trường hợp

TRƯỜNG HỢP SỬA ĐỔI BÁNH TAY MERCEDES BENZ

Chứng nhận
Trung Quốc Guangzhou Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi thích làm việc với công ty này. Họ làm việc rất hiệu quả cũng như các nhân viên bán hàng của họ có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, chi tiết đúng điểm, giao hàng nhanh chóng và vô lăng bằng sợi carbon được nhận với chất lượng tuyệt vời. Chất lượng của các sản phẩm sợi carbon được mua từ công ty này thực sự tốt.

—— William

Tôi đã làm việc với Sophie và có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Sản phẩm đã được giao và chúng tôi gặp một vấn đề nhỏ mà Sophie có thể khắc phục một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cô ấy rất chú ý và làm việc với tôi trong suốt quá trình. Yêu cầu bánh xe được làm nóng và nó hoạt động tốt! Chất lượng là hoàn thành xuất xưởng, giao dịch thực sự.

—— Michael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

TRƯỜNG HỢP SỬA ĐỔI BÁNH TAY MERCEDES BENZ

December 19, 2022
trường hợp công ty mới nhất về TRƯỜNG HỢP SỬA ĐỔI BÁNH TAY MERCEDES BENZ

Xin chào, đây là trường hợp sửa đổi vô lăng ô tô Tankuze (CarbonStep) để chia sẻ.Hôm nay để chia sẻ là một trường hợp sửa đổi vô lăng Mercedes Benz.

 

Chúng ta hãy nhìn vào những hình ảnh trước và sau.

 

benz steering wheel before and after modification

 

Làm thế nào về điều đó?Bạn có thể cho chúng tôi biết đâu là trước và đâu là sau không?Vâng, bạn thông minh.Rõ ràng cái bên trái là vô lăng trước khi sửa đổi, và cái bên phải là cái sau khi sửa đổi.

 

Mặc dù vô lăng trước và sau khi chỉnh sửa là 2 loại vô lăng bọc sợi carbon và bọc da, nhưng qua hình ảnh có thể thấy rõ phần sợi carbon của vô lăng trước khi chỉnh sửa đã bị hư hỏng (có thể là sợi carbon kém chất lượng), và phần tay lái - Đường chỉ khâu lộn xộn, ảnh hưởng đến hình thức.

 

benz steering wheel

 

Sau đó, chúng tôi cẩn thận nhìn vào tay lái sau khi sửa đổi, thoạt nhìn không phải là cao cấp và mới nhiều?Không có nghi ngờ gì về điều đó.Chúng ta cùng xem chi tiết, mặt trên và mặt dưới của vô lăng được làm bằng sợi carbon thật, mặt trên có vạch dương màu đỏ, mặt dưới là logo AMG (logo AMG hoặc logo tùy chỉnh khác như tên bạn, tên công ty, v.v.) .Sau đó, ở cả hai bên vô lăng là da đục lỗ màu đen với đường chỉ khâu thủ công màu đỏ, chất liệu da mịn và logo Mercedes ở chính giữa nắp túi khí với đường chỉ khâu màu đỏ đồng điệu.Cũng cần nhắc lại rằng vô-lăng nguyên bản đã được nâng cấp thành vô-lăng thông dụng của 809 AMG.

 

benz steering wheel

 

Tay lái của Mercedes-benz A/C/E/S Class/A45/W205/W166/W716/W204/GLC/GLE có thể được sửa đổi như thế này.Tất nhiên, nếu bạn không thích chiếc vô lăng mà chúng tôi chia sẻ hôm nay, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tùy chỉnh nó theo sở thích của bạn.Hình dạng, chất liệu, da, màu sắc, màu chỉ khâu, v.v. của vô lăng có nhiều lựa chọn để cung cấp tài liệu tham khảo.

 

Trong trường hợp đó, vui lòng đặt hàng với chúng tôi!

 

Quá trình đặt hàng

1. Yêu cầu --- cung cấp cho chúng tôi tất cả các yêu cầu rõ ràng (tổng số lượng và chi tiết gói).

2. Báo giá --- mẫu báo giá chính thức với tất cả các thông số kỹ thuật rõ ràng từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.

3. Đánh dấu mẫu --- xác nhận tất cả các chi tiết báo giá và mẫu cuối cùng.

4.Sản xuất --- sản xuất hàng loạt.

5. Vận chuyển --- bằng đường biển hoặc đường hàng không.

 

Nhắc nhở ấm áp

1. Để cải thiện độ chính xác, vui lòng gửi ảnh chụp chiếc xe ban đầu của bạn, năm sản xuất, phiên bản kiểu xe, có cần số hay không, để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn.

2. Vui lòng xác nhận kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, chất liệu da, hình dáng, đường nối, màu sắc và kiểu dáng.

3. Tất cả các mô hình có thể được sản xuất.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Anna

Tel: +8615920839570

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)