Gửi tin nhắn
Nhà Tất cả các trường hợp

TRƯỜNG HỢP SỬA BÁNH TAY PORSCHE

Chứng nhận
Trung Quốc Guangzhou Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi thích làm việc với công ty này. Họ làm việc rất hiệu quả cũng như các nhân viên bán hàng của họ có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, chi tiết đúng điểm, giao hàng nhanh chóng và vô lăng bằng sợi carbon được nhận với chất lượng tuyệt vời. Chất lượng của các sản phẩm sợi carbon được mua từ công ty này thực sự tốt.

—— William

Tôi đã làm việc với Sophie và có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Sản phẩm đã được giao và chúng tôi gặp một vấn đề nhỏ mà Sophie có thể khắc phục một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cô ấy rất chú ý và làm việc với tôi trong suốt quá trình. Yêu cầu bánh xe được làm nóng và nó hoạt động tốt! Chất lượng là hoàn thành xuất xưởng, giao dịch thực sự.

—— Michael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

TRƯỜNG HỢP SỬA BÁNH TAY PORSCHE

January 6, 2023
trường hợp công ty mới nhất về TRƯỜNG HỢP SỬA BÁNH TAY PORSCHE

Xin chào, đây là trường hợp sửa đổi vô lăng ô tô Tankuze (CarbonStep) để chia sẻ.Hôm nay để chia sẻ là trường hợp sửa đổi vô lăng của Porsche.

 

Hãy bắt đầu với một bức ảnh trước và sau.

porsche steering wheel

 

Từ hình trên, chúng ta có thể thấy vô lăng bên trái là vô lăng trước khi sửa đổi.Đó là vô lăng bọc da đơn giản, không có gì đặc biệt.

 

Chúng ta hãy xem hình ảnh sau đây, cho thấy vô-lăng đã được sửa đổi của Porsche.

porsche carbon fiber steering wheel

 

Về tổng thể, vô-lăng của Porsche thay đổi là dạng vô-lăng với phần trên và dưới hình tròn, sợi carbon màu đen và da mịn màu hoa mai.So với vô lăng nguyên bản, nó thể thao hơn và khác biệt hơn.Tiếp theo, chúng ta sẽ nói về các chi tiết của vô-lăng sửa đổi của Porsche.Mặt trên và mặt dưới được làm bằng sợi carbon thật màu đen.Còn túi khí trái, phải, giữa làm bằng da trơn màu mơ, màu sắc giống với xe của khách hàng.Xét cho cùng, màu sắc nhất quán, trông không có gì đột ngột, thậm chí nó còn là một sự kết hợp hoàn hảo.Sau đó, một lớnđánh dấuLogo Porsche ở giữa nắp túi khí.Đối với các nút sử dụng trở lại vô lăng ban đầu, ngoài một cặp lẫy chuyển số ngắn.

 

Bây giờ, bạn cũng muốn sửa đổi vô lăng ô tô của mình?Vô lăng chỉnh sửa hoạt động trên các dòng xe như 911, Cayenne, Macan, Panamera,… Tất nhiên, nếu không ưng ý với vô lăng mà chúng tôi chia sẻ hôm nay, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tùy chỉnh theo sở thích của mình.Hình dạng, chất liệu, da, màu sắc, màu chỉ khâu, v.v. của vô lăng có nhiều lựa chọn để cung cấp tài liệu tham khảo.

 

Trong trường hợp đó, vui lòng đặt hàng với chúng tôi!

 

Quá trình đặt hàng

1. Yêu cầu --- cung cấp cho chúng tôi tất cả các yêu cầu rõ ràng (tổng số lượng và chi tiết gói).

2. Báo giá --- mẫu báo giá chính thức với tất cả các thông số kỹ thuật rõ ràng từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi.

3. Đánh dấu mẫu --- xác nhận tất cả các chi tiết báo giá và mẫu cuối cùng.

4.Sản xuất --- sản xuất hàng loạt.

5. Vận chuyển --- bằng đường biển hoặc đường hàng không.

 

Nhắc nhở ấm áp

1. Để cải thiện độ chính xác, vui lòng gửi ảnh chụp chiếc xe ban đầu của bạn, năm sản xuất, phiên bản kiểu xe, có cần số hay không, để chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn.

2. Vui lòng xác nhận kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, chất liệu da, hình dáng, đường nối, màu sắc và kiểu dáng.

3. Tất cả các mô hình có thể được sản xuất.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Anna

Tel: +8615920839570

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)