Gửi tin nhắn
Nhà

Guangzhou Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd. Nhà máy Tour

Chứng nhận
Trung Quốc Guangzhou Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi thích làm việc với công ty này. Họ làm việc rất hiệu quả cũng như các nhân viên bán hàng của họ có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, chi tiết đúng điểm, giao hàng nhanh chóng và vô lăng bằng sợi carbon được nhận với chất lượng tuyệt vời. Chất lượng của các sản phẩm sợi carbon được mua từ công ty này thực sự tốt.

—— William

Tôi đã làm việc với Sophie và có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Sản phẩm đã được giao và chúng tôi gặp một vấn đề nhỏ mà Sophie có thể khắc phục một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cô ấy rất chú ý và làm việc với tôi trong suốt quá trình. Yêu cầu bánh xe được làm nóng và nó hoạt động tốt! Chất lượng là hoàn thành xuất xưởng, giao dịch thực sự.

—— Michael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất

  Địa chỉ nhà máy của chúng tôi là Tầng 3, Tòa nhà B, Chuangxing Giai đoạn 2, Số 10, Ngõ 2, Đường Qingyi, Shapu, Thị trấn Xintang, Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc.Chúng tôi chân thành chào đón bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi, nhưng vui lòng cho chúng tôi biết trước để chúng tôi có thể chào đón bạn tốt hơn.

   

  Chúng tôi có thể đảm nhận bọc vô lăng và các phụ kiện khác như bọc túi khí vô lăng, bọc vô lăng, lẫy chuyển số vô lăng, cần số ô tô, ốp gương, cánh lướt gió ô tô, v.v. Tesla, Dodge, Ford, Honda, Toyota, Land Rover, Volkswagen, Porsche, Cadillac, Infiniti, Jeep, Chevrolet, Jaguar, Subaru, Maserati, Mazda và các loại xe khác.

   

  Chúng tôi luôn tiếp thu những công nghệ mới nhất để nâng cấp sản phẩm hay cải tiến quy trình sản xuất nhằm bắt kịp xu hướng thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Chúng tôi đã chuyên về vô lăng bằng sợi carbon và các phụ kiện xe hơi khác trong nhiều năm và chúng tôi luôn tin tưởng vào dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của mình.Cũng chính vì chất lượng tuyệt vời và giao hàng nhanh chóng mà chúng tôi đã giành được nhiều khách hàng mới và khách hàng hiện tại.

   

  Guangzhou Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

   

   

 • OEM/ODM

  OEM ---- Sản xuất thiết bị gốc

  Chúng tôi có thể phát triển và sản xuất các sản phẩm theo hợp đồng của công ty ban đầu (công ty thương hiệu), sử dụng nhãn hiệu của công ty ban đầu và được bán hoặc vận hành bởi công ty ban đầu.Đó là, chúng tôi có thể xử lý và biến đổi vô lăng ban đầu của bạn theo yêu cầu của bạn, sau đó cung cấp chúng cho bạn để bán và vận hành, thường được gọi là "OEM" hoặc "sản xuất OEM".OEM là một cách cần thiết theo xu hướng xã hội hóa sản xuất hàng loạt và hợp tác.Đó cũng là một cách hiệu quả để hợp lý hóa các nguồn lực.Nó là kết quả của sản xuất hàng loạt xã hội hóa và có thể giảm đáng kể chi phí chế biến và sản xuất.

   

  ODM ---- Sản xuất thiết kế ban đầu

  Chúng tôi có thể thiết kế và sản xuất vô lăng ô tô hoặc các bộ phận ô tô khác theo yêu cầu và thông số kỹ thuật của bạn.Ưu điểm lớn nhất là bạn giảm được thời gian và chi phí tiền bạc khi phải tự thiết kế.Nếu bạn không có ý tưởng sửa đổi vô lăng của ô tô, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm đúc để bạn tham khảo.Đồng thời, chúng tôi có nghiên cứu và phát triển công nghệ và thiết kế chuyên nghiệp của riêng mình, hoàn toàn đủ điều kiện cho công việc này.

 • Nghiên cứu và phát triển

  R&D---- Nghiên cứu và Phát triển

   

  Tất cả các quy trình thiết kế, phát triển, sản xuất, đóng gói và cung cấp tất cả các vô lăng đều do chúng tôi tự thực hiện.Hiện tại, công ty chúng tôi có năng lực cốt lõi cạnh tranh lớn nhất tại Trung Quốc.Sự phát triển của quy trình tạo bọt thay thế quy trình putty và chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ thiết kế và phát triển độc lập.

   

  Đồng thời, chúng tôi luôn tiếp thu những công nghệ mới nhất để nâng cấp sản phẩm hoặc cải tiến quy trình sản xuất nhằm bắt kịp xu hướng thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.Chúng tôi đã chuyên về vô lăng bằng sợi carbon và các phụ kiện xe hơi khác trong nhiều năm và chúng tôi luôn tin tưởng vào dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của mình.Cũng chính vì chất lượng tuyệt vời và giao hàng nhanh chóng mà chúng tôi đã giành được nhiều khách hàng mới và khách hàng hiện tại.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Anna

Tel: +8615920839570

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)