Gửi tin nhắn
Nhà

Guangzhou Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd. Kiểm soát chất lượng

Chứng nhận
Trung Quốc Guangzhou Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Chúng tôi thích làm việc với công ty này. Họ làm việc rất hiệu quả cũng như các nhân viên bán hàng của họ có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, chi tiết đúng điểm, giao hàng nhanh chóng và vô lăng bằng sợi carbon được nhận với chất lượng tuyệt vời. Chất lượng của các sản phẩm sợi carbon được mua từ công ty này thực sự tốt.

—— William

Tôi đã làm việc với Sophie và có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Sản phẩm đã được giao và chúng tôi gặp một vấn đề nhỏ mà Sophie có thể khắc phục một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cô ấy rất chú ý và làm việc với tôi trong suốt quá trình. Yêu cầu bánh xe được làm nóng và nó hoạt động tốt! Chất lượng là hoàn thành xuất xưởng, giao dịch thực sự.

—— Michael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ

Chúng tôi thực hiện sửa đổi vô lăng và các phụ kiện khác bằng sợi carbon như bọc túi khí vô lăng, ốp trang trí vô lăng, lẫy chuyển số vô lăng, cần số ô tô, ốp gương và cánh lướt gió ô tô cho Mercedes-Benz, BMW, Audi, Tesla, Dodge, Ford, Honda, Toyota, Land Rover, Volkswagen, Porsche, Cadillac, Infiniti, Jeep, Chevrolet, Jaguar, Subaru, Maserati, Mazda và các loại xe khác.

 

Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ sản xuất, đội ngũ kiểm tra chất lượng, đội ngũ đóng gói và đội ngũ bán hàng.Và chúng tôi luôn tiếp thu những công nghệ mới nhất để nâng cấp sản phẩm hay cải tiến quy trình sản xuất nhằm bắt kịp xu hướng thị trường và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Tất cả các quy trình thiết kế, phát triển, sản xuất, đóng gói và cung cấp tất cả các vô lăng đều do chúng tôi tự thực hiện.Hiện tại, công ty chúng tôi có năng lực cốt lõi cạnh tranh lớn nhất tại Trung Quốc.Sự phát triển của quy trình tạo bọt thay thế quy trình putty và chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ thiết kế và phát triển độc lập.

 

Chúng tôi đã chuyên về vô lăng bằng sợi carbon và các phụ kiện xe hơi khác trong nhiều năm và chúng tôi luôn tin tưởng vào dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm của mình.Cũng chính nhờ chất lượng tuyệt vời và giao hàng nhanh chóng mà chúng tôi đã giành được nhiều khách hàng mới và khách hàng hiện tại. Chúng tôi có thể đảm bảo 100% chất lượng của mình, nhiều khách hàng đã làm ăn với chúng tôi hơn 5 năm.Hãy tin tưởng chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn chất lượng và dịch vụ tốt nhất!!!

 

 

 

Chứng chỉ
  • Trung Quốc Guangzhou Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd. Chứng chỉ
  • Trung Quốc Guangzhou Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd. Chứng chỉ
  • Trung Quốc Guangzhou Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd. Chứng chỉ
Chi tiết liên lạc
Guangzhou Tankuzhe Auto Parts Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Anna

Tel: +8615920839570

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)